Bảng báo giá đăng bài PR trên các báo uy tín nhất hiện nay với giá rẻ nhất. Doanh nghiệp của bạn sẽ được mức giá đầy ưu đãi khi lựa chọn đăng bài số lượng càng lớn. Quảng cáo báo giấy giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, xây dựng lòng tin trong khách hàng, thúc đẩy bán hàng,…

Bạn Đang Xem: Bảng báo giá quảng cáo báo giấy + 30 báo uy tín hàng đầu rẻ nhất

Những lợi ích quảng cáo trên báo giấy

Tải bảng báo giá PR Báo chí – Truyền hình 2022

Quảng cáo trên báo giấy đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp về thương hiệu được quảng bá rộng rãi đến nhiều đối tượng, tạo lòng tin, hỗ trợ thúc đẩy bán hàng,… Dưới đây là các lợi ích quan trọng mà công ty có thể đạt được khi quảng cáo trên báo giấy:

Quảng bá thương hiệu

Mục tiêu quảng bá thương hiệu là một trong những chiến lược marketing quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc phủ sóng rộng rãi cũng như xây dựng một thương hiệu uy tín đầy lòng tin trong mắt người tiêu dùng tạo vị thế cho doanh nghiệp. Xây dựng vị thế vững chắc không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing về sau mà còn thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp định giá cao hơn trên thị trường.

Xem Thêm : Làm sao để lan truyền hiệu quả một chiến dịch quảng cáo?

Quảng cáo trên báo giấy giúp quảng bá thương hiệu

Tạo lòng tin cho người tiêu dùng

Việc tạo lòng tin cho người tiêu dùng quan trọng như sản xuất sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là đối với các sản mới ra mắt cần xây dựng lòng tin trên các kênh truyền thông chính thống. Do đó lựa chọn đăng bài quảng cáo trên báo chí là chiến lược marketing đúng đắn mà chi phí thấp. Các bài đăng trên báo công ty có thể đưa vào các sản phẩm giới thiệu công ty, sản phẩm.

Hỗ trợ kinh doanh

Bạn nên biết rằng độ tuổi và phạm vi người đọc rộng hơn so với báo điện tử. Do hình thức đặc thù là in trên giấy do đó chúng không bị giới hạn về thiết bị truy cập, internet,… Hơn nữa báo giấy được các chính sách khuyến khích hỗ trợ để phục vụ nhân dân, đặc biệt vùng nông thôn và trung du miền núi. Theo số liệu nghiên cứu có đến 50% nguời trong độ tuổi 30 tới 49 mua báo giấy ở tiệm bán báo. Đây là cơ sở để khách hàng tiếp cận đến thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Thêm một lý do quý công ty nên lưu ý rằng hiện nay lượng bài trên các báo điện tử là rất lớn do đó thời gian bài ở các trang tiếp cận khách hàng sẽ hạn chế. Mức độ cạnh tranh để tiếp cận khách hàng khi đăng bài pr trên báo điện tử cũng cao hơn so với các trang báo giấy. Do đó nếu quý khách hàng tính toán đến mức độ lưu hành cũng như quảng bá đại chúng thì báo giấy là lựa chọn khá hợp lý.

Quảng cáo trên báo giấy hỗ trợ kinh doanh

Xem Thêm : Google ra mắt bản hướng dẫn thúc đẩy doanh số bán lẻ và khách hàng mới 2022

Vì sao quý doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo báo giấy tại CoCom

Chúng tôi là đơn vị uy tín đã hợp tác với nhiều đơn vị để quảng cáo trên báo giấy của các tờ báo uy tín hàng đầu như báo giấy tuổi trẻ, Thời báo tài chính, Pháp luật Việt Nam,… . Chúng tôi đưa ra mức giá cũng như những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Là đơn vị booking quảng cáo báo chí hàng đầu, chúng tôi hợp tác với các đơn vị báo uy tín có lượng phát hành lớn, đã hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn tận tình, chi tiết dành cho khách hàng để quý khách có lựa chọn phù hợp với kinh phí cũng như mục tiêu marketing.

Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh đối với các đơn vị cùng ngành. Chúng tôi luôn tự tin đưa ra mức giá thấp đầy ưu đãi dành cho khách hàng.

Hơn thế, CoCom là đơn vị tư vấn và thực hiện marketing toàn diện nên đối tác sẽ được tư vấn miễn phí cũng như giảm giá khi thực hiện các hợp tác khác với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu booking quảng cáo báo giấy tuổi trẻ, báo Pháp luật Việt Nam, Báo kinh tế đô thị,… (báo giấy) xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được chiết khấu tốt nhất. Ngoài ra CoCom cung cấp booking quảng cáo báo điện tử.

Nguồn: http://www.bookingmedia.vn
Danh mục: Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.